• Giá tiền:

    -

Vòng Tay Tỳ Hưu Đá Mắt Hổ

445,000 VNĐ

Code: #40-3-61-0

Tình Trạng: Còn Hàng

Thông Tin Sản Phẩm:


http://phongthuylizhu.com/

Bảng Giá 
Size 10 Ly 445,000
Size 12 Ly 485,000
Size 14 Ly 525,000

​a

Like, Share:

Vòng tay Phong Thủy tỳ hưu đá mắt hổ  

 

Một trong những phụ kiện trang sức nổi bật cho người thuộc mệnh Thổ đó là chiếc vòng tay tỳ hưu đá mắt hổ. Theo tuyên truyền từ ngàn xưa thì tỳ hưu chính là linh vật thu hút tài lộc. Có ngoại hình rất dữ tợn là loài thú dữ tợn nhất nhưng ý nghĩa của nó mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Tỳ hưu chỉ có đầu và thân chứ không có hậu môn vì thế nó chỉ nuốt vào chứ không nhả ra, nó không phải ăn những loại thức ăn bình thường mà chỉ toàn nuốt các loại vàng bạc, đá quý thu hút tài lộc may mắn cho những người sở hữu nó.

Đá mắt hổ hay còn gọi là Tiger Eye nghe tên thôi thì cũng thấy sự mạnh mẽ hung hãn cảm nhận được ánh mắt từ chú hổ đến từ rừng xanh. Nó là một trong những thành viên rất quan trọng trong gia tộc đá thạch anh.  Vẻ ngoài lấp lánh óng ánh với những dải màu nâu vàng phản ứng với ánh sáng tạo nên hiệu ứng mắt cọp nên gọi là đá mắt hổ, đá mắt cọp. Nó không những mạnh mẽ về hình tượng mà còn mạnh mẽ về sự giàu có mạnh mẽ về sức khỏe và mạnh mẽ về cả tài lộc nữa.

Vòng với sự kết hợp khéo léo đó chiếc vòng tay tỳ hưu đá mắt hổ giúp người đeo xóa tan đi sự sợ hại lo lắng bồn chồn hoặc mắc chứng bệnh hoang tưởng thì sẽ giúp họ định thần thần kinh minh mẫn tăng cường dũng khí, tiếp thêm niềm tin vững chắc vượt qua những khó khăn và thử thách và dám đương đầu với những khắt khe trong cuộc sống.

Vòng tay tỳ hưu đá mắt hổ hỗ trợ cho những người khí huyết hư nhược, thiếu can đảm và dũng khí. Nắm chặt vòng tay đá mắt hổ trong tay hít thở sâu sẽ mang lại sự bình tâm thanh thản phán đoán nhanh sự việc cũng như tăng cường sức mạnh cơ bắp hoạt động liên tục nhiều giờ liền mà không cảm thấy mệt mỏi.

Vòng tay tỳ hưu đá mắt hổgiúp ích tốt cho hệ tiêu hóa như dạ dày và đường ruột, những người có trí nhớ kém hay quên thì đeo vòng tay đá mắt hổ có tác dụng tăng cường năng lượng cho thái dương kích thích trí não phát triển.

Những người có cơ thể suy nhược hay bị ốm vặt khi thời tiết thay đổi thì nên sắm ngay cho mình chiếc vòng tay tỳ hưu đá mắt hổ rồi tiến hành tập thể dục vào thời gian rãnh rỗi, vận động cho đến khi cảm thấy mồ hôi tuôn ra thì dừng lại và như vậy thường xuyên sẽ mang lại nhiều sức khỏe tinh thần cho mình

Vòng tay phong thủy tỳ hưu đá mắt hổ mang lại cho những doanh nhân người làm ăn kinh doanh những sự may mắn và giàu có thành công trong những hợp đồng làm ăn kí kết với đối tác. Có thể xua đuổi tà ma phép thuật

Vòng tay mệnh thổ phù hợp sẽ mang lại cho chủ nhân nó nhiều may mắn kèm tài lộc ào ạt giúp họ trở thành một trong những người thành đạt nhất trong lĩnh vực mà mình theo đuổi.

Shop chúng tôi ngoài vòng tay tỳ hưu đá mắt hổ ra thì còn nhiều loại vòng tay đá phong thủy may mắn khác phù hợp với tuổi cũng như với mệnh của bạn. Hãy để chúng tôi cùng bạn chọn ra những chiếc vòng tay theo mệnh phù hợp giá cả phải chăng, chất lượng sản phẩm ưu việt ngay bây giờ nhé.

  • Ưu đãi thành viên: Cứ mỗi 100,000đ = 1 điểm, tích đủ 10 điểm sẽ được tặng ngay 100.000VND cho lần mua tiếp the

 

DMCA.com Protection Status
Compositions Cotton
Styles Girly
Properties Colorful Dress
Sản Phẩm Liên Quan
Gửi ngay