• Giá tiền:

    -

Vòng Tay Tỳ Hưu Bạc Phong Thủy Đá Mắt Hổ Vàng

525,000 VNĐ

Code: #204-3-13-38

Tình Trạng: Còn Hàng

Thông Tin Sản Phẩm:


Bảng Giá 
Size 10 Ly 525,000
Size 12 Ly 585,000
Size 14 Ly 685,000

Like, Share:

Vòng Tay Phong Thủy Đá Mắt Hổ Dành Cho Mệnh Kim

 

Bạn là một kim tinh chính hiệu bạn yêu thích các sản phẩm phong thủy và vòng tay đá mắt hổ là một trong những trang sức mà bạn cũng muốn sở hữu nhưng bạn đang băn khoăn không biết phải lựa chọn một chiếc vòng tay phong thủy mệnh kim  như thế nào cho phù hợp thì hãy tham khảo bài viết của chúng tôi dưới đây để cân nhắc và chọn lựa phù hợp nhé. 
Theo thuyết ngũ hành từ xưa đến nay thì hệ Kim hợp với hệ Thổ. Vì Thổ sinh kim ngũ hành tương sinh bổ trợ lẫn nhau trong đời sống. Đất nuôi dưỡng bao bọc chở che để sinh ra kim loại và từ đó phát triển và Thổ là đất là đất thì có màu vàng hoặc vàng nâu hoặc nâu đậm sẫm màu vì vậy mệnh kim sẽ phù hợp nhất khi chọn vòng tay đá mắt hổ màu vàng hoặc vàng nâu.


 

Ý Nghĩa Phong Thủy Của Vòng Tay Đá Mắt Hổ Cho Người Mệnh Kim


Vòng tay đá mắt hổ mang lại sự mạnh mẽ và may mắn cho người sử dụng, Từ ngàn xưa những tổ tiên dân tộc chúng ta sử dụng loại đá này để xua đuổi những loại tà ma, thú dữ mang đến cho người dân sự bình anh, vui vẻ và hạnh phúc cho gia chủ. 


Vòng tay đá mắt hổ được xem là một loại đá trấn an tinh thần cho những người thường gặp stress trong công việc cũng như học tập, giúp bạn giảm bớt căng thẳng trong cuộc sống tất bật nhiều lo toan hằng ngày mang lại cho bạn cảm giác bình tĩnh tự tin giải quyết mọi vấn đề khó khăn trong mọi hoàn cảnh kiên định trong mọi tình huống khách quan đánh giá mà không bị những cảm xúc khác ảnh hưởng. 

 


 
Vòng tay đá mắt hổ còn có thể giúp những người thiếu tự tin nhút nhát rụt rè tăng cường quyết tâm, tiếp thêm dũng khí kích thích lòng tin của người đeo, tăng cường năng lực hành động dứt khoát trong mọi chuyện, luôn luôn đương đầu và chấp nhận khám phá những khó khăn thử thách. 
Và với một số tín đồ phật giáo hay những người ăn chay niệm kinh thì thường dùng vòng tay đá mắt hổ để tụng kinh sẽ tăng cường sức mạnh của câu văn kinh và lời niệm chú. 
Đối với những bạn mà yếu bóng vía, không dám đi ban đêm hoặc đi về khuya sử dụng vòng tay đá mắt hổ sẽ giúp bạn một cách dễ dàng định thần cũng như tăng cường sự dũng cảm đương đầu với những gì gọi là tâm linh nhất. 

 


 
Vòng tay đá mắt hổ có thể chữa các bệnh về sinh sản hoặc về mắt. Những người có xương cột sống yếu thì cụng có thể hỗ trợ tốt cho xương, là một trong những bài thuốc hiệu quả chữa trị các bệnh thuộc hệ thần kinh. 
Tăng cường sức đề kháng chống lại bệnh tật, dành cho những người khí nhược thì nên đeo bên mình chiếc vòng tay đá mắt hổ để bảo vệ sức khỏe. 
Qúa nhiều ưu điểm về chiếc vòng tay đá phong thủy may mắn mệnh kim phù hợp cho bạn đúng không nào, nó không những giúp bạn vững dạ yên tâm làm việc mà còn có thể cho mình sức khỏe quý giá mà không có gì có thể so sánh được. 


Bạn đang muốn sở hữu một chiếc vòng tay đá mắt hổ hợp mệnh kim mà không biết nơi nào cung cấp cũng như giá cả ra sao? Đừng chần chờ gì nữa hãy gọi điện thoại đến webiste chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí suốt giờ làm việc ngay nhé. 

 

  • Ưu đãi thành viên: Cứ mỗi 100,000đ = 1 điểm, tích đủ 10 điểm sẽ được tặng ngay 100.000VND cho lần mua tiếp the
DMCA.com Protection Status
Compositions Cotton
Styles Girly
Properties Colorful Dress
Sản Phẩm Liên Quan
Gửi ngay