• Giá tiền:

    -

Vòng Thỏi Vàng May Mắn Thái Lan

350,000 VNĐ 380,000 VNĐ Đang Khuyến Mãi

Code: #211-3-80-0

Tình Trạng: Còn Hàng

Thông Tin Sản Phẩm:


Vòng Thỏi Vàng May Mắn Thái Lan 

Like, Share:

Vòng thỏi vàng may mắn Thái Lan​

       Khi nghe đến thỏi vàng, vòng thỏi vàng may mắn Thái Lan ắt hắn bạn sẽ nghĩ ngay đến tiền tài, danh lộc, giàu sang. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở đấy, mà  theo gốc nhìn phong thủy, vật phẩm này còn đem đến rất nhiều những điều tuyệt vời khác nữa đấy!

 

  • Đầu tiên, về ý nghĩa của những thỏi vàng

       Không phải ngẫu nhiên, mà người ta lại lựa chọn thỏi vàng để trưng bày tại những trang thờ thần Tài, phòng khách hay cửa hiệu.... Đương nhiên, tất cả sẽ có những lý do của nó. Bởi, theo phong thủy, thỏi vàng là 1 trong 10 bảo bối bậc nhất giúp hoa giải sát khí, đem đến tài lộc, may mắn và hưng thịnh.

       Trong dân gian tương truyền rằng, trưng bày thỏi vàng hay đeo thỏi vàng trên người, sẽ thu hút tài lộc vào nhà liên tục, đem đến tiền tài và danh lộc cho gia chủ. Dù bạn có tin vào phong thủy hay không, thì bạn cũng không thể nào không tin vào mắt mình, bởi hằng ngày, vô tình ở đâu đó, bạn vẫn thấy rất nhiều những thỏi vàng mang ý nghĩa  này.

 

 

  • Thứ hai, về ý nghĩa của những vòng chỉ đỏ

       Không chỉ thỏi vàng, vòng chỉ đỏ cũng là biểu tượng của may mắn, được đông đảo mọi người ưa chuộng, dù là phương tây hay phương đông, dù là người trẻ tuổi hay giới trung niên, người bình thường hay thậm chí là cả những ngôi sao điện ảnh... Người ta tin yêu những chiếc vòng xinh xắn này, không chỉ bởi vẻ đẹp bên ngoài, giản dị của nó, mà còn là do họ tin rằng, đó chính là một thứ “bùa” quý giá, giúp bảo vệ và đem đến may mắn cho mình.

       Tuy nhiên, để chiếc vòng này được xinh xắn hơn, cũng như để may mắn, tài lộc được "đong đầy", người ta đã kết hợp những chiếc vòng này với rất hiều những vật phẩm khác, trong đó ưa chuộng nhất vẫn là những thỏi vàng. Vòng thỏi vàng may mắn Thá Lan đã và đang được xem là "bảo bối" được đông đảo tính đồ "săn lùng", yêu thích.

 

  • Vậy, vòng thỏi vàng may mắn Thái Lan có thật sự là "bảo bối" ?

       Thỏi vàng đem đến tài lộc, danh vọng; vòng chỉ đỏ đem đến may mắn, hạnh phúc, xua tan vận rũi. Bạn thử nghĩ, nếu cuộc sống mình có đầy đủ những điều này thì có phải là tuyệt vời lắm không!

       Chính vì thế, thật sự là không quá khó hiểu, vì sao vòng thỏi vàng may mắn Thái Lan lại được người ta ưa chuộng đến như vậy. Dù không phải là một "phép màu thần thánh", nhưng những chiếc vòng xinh xắn này, nhưng sự trân quý của người ta dành cho "bảo bối" xinh đẹp này thì không thể nào phủ nhận được. Chắc hẳn, bạn cũng sẽ cần món “bảo bối” này dành cho riêng mình.

 

 

  • Vòng thỏi vàng may mắn Thái Lan tại Lizhu shop

       Lizhu là một trong những trung tâm phân phối chính thức vòng thỏi vàng may mắn Thái Lan hiện nay tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết:

+ Tất cả những vòng thỏi vàng may mắn Thái Lan tại Lizhu đều được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan.

+ Thỏi vàng và những chiếc vòng chỉ đỏ của chúng tôi, được gia công tỉ mĩ nhất với đội ngũ nghệ nhân lành nghề. Từng một chi tiết, được làm nên một cách chắc chắn và đẹp đẽ nhất, bởi những đôi tay khéo léo tại Lizhu.

+ Không chỉ đẹp ở vẻ bề ngoài, mà những chiếc vòng tay này tại Lizhu cũng rất chất lượng đấy nhé! Lizhu cam kết, màu sắc vòng chỉ đỏ tại đây sẽ không phai màu hay buông tuộc theo thời gian. Đây cũng là một trong những điểm khác biệt của vòng thỏi vàng may mắn Thái Lan tại Lizhu với các trung tâm kinh doanh nhỏ, lẻ khác.

+ Riêng về mức giá vòng thỏi vàng may mắn Thái Lan, tại Lizhu thì bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng. Bởi, chúng tôi nhập khẩu trực tiếp, không qua bất kỳ trung gian nào, nên mức giá của những "bảo bối" này, tại Lizhu chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn.

 

DMCA.com Protection Status
Compositions Cotton
Styles Girly
Properties Colorful Dress
Sản Phẩm Liên Quan
Gửi ngay